Top 10 website tìm kiếm việc làm Kiên Giang uy tín

Hiện nay tại Việt Nam có tới hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ khác nhau. Số lượng lớn này là cơ hội cho nhà tuyển dụng cũng có nhiều cơ hội chạm với ứng viên hơn, nhưng cũng gây ra nhiều bối rối. Mỗi website hằng ngày đều có rất nhiều việc làm được đăng tải trên cả nước và đặc biệt là việc làm Kiên Giang.

Trang vn.indeed.com 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

Link: https://vn.indeed.com 

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng đang hoạt động, hiện tại đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển trả phí và miễn phí, ngoài ra còn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp hơn. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại các tỉnh. Ngoài ra, Indeed rất chú trọng vào việc ứng tuyển của ứng viên trên di động. 

Trang vietnamworks 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

 Link: http://www.vietnamworks.com

Tuy có sự sụt giảm đáng kể về lượng người truy cập so với năm trước , nhưng Vietnamworks vẫn là trang tìm việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam. 

Lý giải cho việc này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các nhân sự đã có kinh nghiệm, đặc biệt có tin tức tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên đến hàng nghìn đô. Do vậy trang cũng được những tập đoàn, công ty lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng những người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự đặc thù nước ngoài cho vị trí công việc mong muốn. 

Trang careerbuilder 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

 Link: http://careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn là trang tin thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng việc làm & Tuyển dụng hàng đầu trên thế giới với hơn 2 triệu việc làm và hơn 200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng rộng khắp, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng để ý tới. Chuyên trang này phù hợp để tạo CV và tìm kiếm các công việc có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt hơn so với các website tuyển dụng khác trên thị trường.   

Trang timviec365 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 trực thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong các website tuyển dụng có lượng truy cập tìm việc gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích nhằm thu hút ứng viên: không chỉ giới thiệu việc làm Kiên Giang cũng như các tỉnh khác, mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, đơn xin việc, thư xin việc, so sánh lương, cẩm nang tìm việc… Đây cũng là một trong số không nhiều các đơn vị cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn và chỉ thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ…

Trang timviecnhanh 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

Link: http://www.timviecnhanh.com

Theo số liệu từ 1 trang uy tín, website timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng tại Việt Nam. 

Về cơ bản, việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, sinh viên, thực tập, bán hàng, nhân viên, cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo trình tự đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả đã góp phần to lớn cho sự thành công này của timviecnhanh. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của trang timviecnhanh là tương đối lớn, do đó, nhà tuyển dụng cần phải có bước sàng lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận những hồ sơ từ chuyên trang này.

Trang jobstreet 

Link: http://jobstreet.vn

Được nhận giải thưởng Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất tại Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng hơn 80.000 khách hàng doanh nghiệp và khoảng 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Số lượng lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém một trang tìm việc nào. 

Trang TopCV 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù mới chỉ được thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng vượt bậc. Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tiếp ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành trang tìm việc phổ biến trong toàn bộ người tìm việc, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng nằm trong vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được phán đoán từ những năm trước.

Trang 123Job 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

Link: https://123job.vn

Thành lập từ năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh đem đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho những người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng lớn. Lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến ở giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là có tính sàng lọc kỹ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa tình trạng việc rác, ứng viên rác. 

Trang vieclam24h 

Link: https://vieclam24h.vn

Việc làm 24h có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ là 24h.com.vn. Website hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải rộng từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý. 

Tuy nhiên, do tính chất trang web vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên khoảng thời gian gần đây, việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. 

Trang careerlink 

top 10 website tìm viec lam kien giang uy tín

Link: https://www.careerlink.vn

Nhìn chung, Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định hiện nay ở Việt Nam. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, IT-Phần mềm, tiếng Nhật,…), và theo khu vực (việc làm tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng…). Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng lớn, liên tục và bạn quan tâm đến bài toán quản lý hồ sơ ứng viên, hoặc bạn là một ứng viên có nhu cầu tìm việc làm Kiên Giang hay trên mọi miền tổ quốc. Hãy cân nhắc lựa chọn một trong các website sau nhé.

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Minh, mình có sở thích đi du lịch và viết lách. Qua những bà viết trong website top10kiengiang, mình mong những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được cho mọi người, những ai cũng muốn tìm hiểu về vùng đất Kiên Giang này.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply