TOP các sàn giao dịch nhà đất Rạch Giá – Kiên Giang

Đâu là sàn giao dịch nhà đất Rạch Giá Kiên Giang uy tín? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch nhà đất uy tín và chất lượng. Thế như “thật giả” lẫn lộn sẽ khiến khách hàng không biết đâu là sàn giao dịch chất lượng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn top các sàn giao dịch nhà đất Rạch Giá Kiên Giang uy tín. Đừng bỏ bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp nhé!

Sàn giao dịch nhà đất Rạch Giá Kiên Giang Phú Cường

Sàn giao dịch nhà đất Rạch Giá Kiên Giang Phú Cường hay còn được biết đến với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường. Đây là một trong những thành viên trực thuộc tập đoàn bất động sản Phú Cường.

nhà đất rạch giá kiên giang

Sàn giao dịch bất động sản thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Được thành lập từ năm 2008 và có trụ sở tại số 1 đường Hà Huy Tập, thành phố Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ khi thành lập đến nay, sàn giao dịch Phú Cường đã nhanh chóng trở thành một công ty tiên phong về phát triển không gian đô thị hiện đại tại tỉnh Kiên Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Một số dịch vụ sàn giao dịch Phú Cường mang đến khách hàng đó là:

 • Dịch vụ môi giới , cho thuê và mua bán bất động sản.
 • Dịch vụ quản lý và quảng bá các dự án khu đô thị, chung cư.
 • Dịch vụ quảng cáo, rao bán và cho thuê bất động sản.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn kinh doanh bất động sản.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.
 • Thực hiện các thủ tục trọn gói về các giao dịch bất động sản. 

Luôn đề cao tiêu chí “minh bạch – chuyên nghiệp – chia sẻ” trong công việc vì thế dịch vụ mà sàn giao dịch Phú Cường luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Sẽ là sự thiếu sót nếu khách hàng có nhu cầu về bất động sản tại thành phố Rạch Giá lại bỏ qua một địa chỉ uy tín và chất lượng như Phú Cường.

Sàn giao dịch nhà đất CICR

Khi nói đến sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Rạch Giá không thể không nhắc đến sàn giao dịch CICR. Đây là sàn giao dịch “lão làng” trên thị trường bất động sản. CICR được biết đến với tên đăng ký kinh doanh là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang và được thành lập vào năm 1992.

Từ sau khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp theo chủ trương cổ phần hóa, CICR đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh với hơn 12 đơn vị thành viên và liên kết. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của sàn giao dịch này là bất động sản. Đây là lĩnh vực đã tạo nên thương hiệu của sàn giao dịch trong những năm qua.

nhà đất rạch giá kiên giang

Sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Rạch Giá CICR

Tại sàn giao dịch CICR, khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau như mua, bán, cho thuê và chuyển nhượng quyền sử dụng đất đai. Hay tư vấn đầu tư, môi giới và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, CICR luôn nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo, tỉnh ủy và người dân tỉnh Kiên Giang. Một số dự án nổi bật của CICR đó là:

 • Dự án xây dựng khu trung tâm thương mại Rạch Sỏi đẳng cấp quốc tế.
 • Dự án nhà ở xã hội thuộc 444 Ngô Quyền.
 • Dự án khu dân cư cao cấp An Bình.
 • Hay khu phức hợp thương mại căn hộ cao cấp Resident Hill.
 • Khu đô thị mới lấn biển nằm ở phía Tây Bắc, thành phố Rạch Giá.

Luôn không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân, CICR hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, năng động và minh bạch nhất. 

Hoàng Minh Land – Sàn giao dịch bất động sản uy tín và chất lượng.

Là sàn giao dịch bất động sản chủ yếu hoạt động trong việc tư vấn, môi giới và phân bổ các dự án bất động sản với nhiều loại hình khác nhau. Với quy mô mở rộng trên cả nước từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Phúc Quốc đến Phan Thiết đều có các văn phòng đại diện của sàn giao dịch nhà đất. Từ đó, cũng đã thấy được sự phổ biến của Hoàng Minh Land và được nhiều người tin tưởng.

nhà đất rạch giá kiên giang

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Minh Land

Là một cái tên nổi tiếng trên thị trường sàn giao dịch nhà đất này hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất . Do đó, Hoàng Minh Land đang không ngừng cố gắng, phát triển và nỗ lực bản thân hơn nữa để khẳng định vị thế của mình. Từ đội ngũ nhân viên đến dịch vụ hỗ trợ đều được Hoàng Minh Lan đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu. Một số dự án nổi tiếng mà sàn giao dịch này đã thực hiện và đi vào hoạt động ổn định như Grand World Phú Quốc, Meyhomes Capital.

Sàn giao dịch kinh doanh bất động sản Hải Phát Land

Hải Phát Land còn được biết đến với tên gọi là Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát. Mặc dù trải qua nhiều biến động trên thị trường nhưng sàn giao dịch Hải Phát Land đang ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ các khó khăn và thử thách. Từ đó đang tiếp tục phát huy những thế mạnh trong lĩnh vực môi giới để trở thành một công ty bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường. 

Một số dịch vụ nổi bật khi nói về sàn giao dịch Hải Phát Land đó là:

 • Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, buôn bán bất động sản.
 • Dịch vụ môi giới và định giá bất động sản trên thị trường.
 • Đặc biệt Hải Phát Land mang đến khách hàng dịch vụ quản lý bất động sản. 
 • Hay dịch vụ hỗ trợ tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản với mức giá phải chăng.

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh doanh công ty luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp hệ thống sàn giao dịch trở nên ngày một tốt hơn. Hiện nay, Hải Phát Land vẫn tập trung vào việc phát triển nguồn lực song song cùng với tài chính đa dạng. Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng, Hải Phát Land luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong suốt quá trình hoàn thiện dự án.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về top các sàn giao dịch nhà đất Rạch Giá Kiên Giang mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng thông qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn về sàn giao dịch nhà đất. Chúc bạn có sự trải nghiệm tốt với sàn giao dịch nhà đất mà mình lựa chọn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply