Danh sách cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang 2021

Trong bài viết này chúng tôi đem đến cho các bạn danh sách các cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang. 

dien may xanh kien giang

Các cửa hàng Điện Máy Xanh tại thành phố Kiên Giang

Với diện tích tổng thành phố lên đến 6.229 km2, cùng với đó là dân số vào khoảng 2,109 triệu người đã giúp nơi đây có một vị thế lớn trong mắt các nhà doanh nghiệp và trong đó cũng không thể lọt qua được con mắt của các nhà đầu tư chiến lược, kinh doanh thuộc công ty Điện Máy Xanh. 

dien may xanh kien giang

Chính vậy mà, một chuỗi các cửa hàng Điện Máy Xanh tại đây khiến chúng ta không khỏi choáng ngợp khí tổng số cửa hàng được ước tính thuộc khu vực này lên đến con số 41 của hàng. Các cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang được phân bố và nằm trải dài trên toàn thành phố, đi đến bất kì nơi đâu người tiêu dùng cũng có thể bắt gặp, hay nhìn thấy một cửa hàng với màu xanh vô cùng nổi bật của hãng. Tiếp cận được đến mọi khách hàng trên toàn quốc với những dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi đã giúp hãng phát triển một cách nhanh chóng.

Các địa điểm vàng được hãng lựa chọn khi mở cửa hàng luôn là những khu đất với vị trí tiện lợi và thu hút khách hàng. Tại khu vực huyện An Biên, người dân có thể dễ dàng tìm thấy hai cửa hàng nằm tại thị trấn Thứ Ba và xã Đông Thái. Tiếp đến là tại khu vực huyện An Minh cũng có hai siêu thị được đặt ở thị trấn Thứ Mười Một và xã Đông Thạch. Ở khu vực huyện Châu Thành có tới bốn siêu thị từ xã Mong Thọ, trung tâm Tắc Cậu, cho đến trung tâm Minh Lương và xã Vĩnh Hòa Hiệp. Kế đến là huyện Giang Thành chỉ vỏn vẹn có một cửa hàng nằm ở xã Vĩnh Điều. Chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang tiếp theo cũng nằm tại:  trung tâm Giồng Riềng,  Xã Long Thạnh, Xã Hòa Hưng, Xã Bàn Tân Định, Xã Thạnh Lộc thuộc khu vực huyện Giồng Riềng. Tại huyện Gò Cao với ba cơ sở được đặt tại trung tâm Gò Quao, xã Định An, Xã Vĩnh Tuy. 

Tiếp theo với bốn cơ sở Điện Máy Xanh ở Kiên Giang thuộc huyện Hòn Đất với các khu đất mang tên: Xã Nam Thái Sơn, xã Luỳnh Huỳnh, Xã Mỹ Hiệp Sơn, xã Bình Sơn. Tại khu vực Kiên Lương gồm ba siêu thị:  Khu phố Kiên Tân – Thị Trấn Kiên Lương,  xã Bình An, và cuối cùng là ấp Ngã 3, thị trấn Kiên Lương. Khu vực huyện Tân Hiệp gồm hai cơ sở thuộc xã Thạnh Đông A và tại thị trấn Tân Hiệp. Huyện U Minh Thượng chứa hai siêu thị tiếp theo nằm tại xã Minh Thuận và xã Thạnh Yên. 

Tại xã Bình Minh và thành phố Vĩnh Thuận sẽ là hai siêu thị tiếp theo của hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang thuộc huyện Vĩnh Thuận. Khu vực hà Tiên tại phường Pháo Đài cũng có một siêu thị vô cùng ấn tượng nằm tại đó. 

Tổng số cửa hàng còn lại nằm tại hai thành phố lớn của Kiên Giang là Rạch Giá và Phú Quốc. Nếu Phú Quốc có đến bốn hệ thống cửa hàng thì Rạch Giá lại có đến sáu siêu thị. Như vậy, ở hai thành phố lớn này tần suất của các cửa hàng cũng trở nên nhiều hơn và chất lượng hơn.

Chất lượng tại các cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang

Với hệ thống Điện Máy Xanh trên cả nước nói chung và tại Kiên Giang nói riêng, chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng luôn được hãng đặt ưu tiên lên hàng đầu. Tại đây khách hàng có thể được gửi xe tại các khu vực rộng rãi, thoáng mát cùng với đó là sự nhiệt tình chu đáo ngay từ nhân viên giữ xe. 

dien may xanh kien giang

Các mặt hàng được bày bán tại khu siêu thị điện máy này vô cùng đa dạng từ điện thoại, tivi, cho đến máy giặt, điều hòa, đồ gia dụng, cùng vô số mặt hàng khác mà bạn nên thử ghé qua một lần. Đồng thời bạn cũng có thể xem và tìm hiểu các thiết bị, sản phẩm công nghệ hàng đầu bởi sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ những nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng.  

Nếu trong thời gian covid này bạn đang lo lắng về vấn đề ra ngoài các khu vực siêu thị thì bạn cũng đừng lo lắng khi hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang cũng có trang bán điện tử thông qua nền tảng mạng online, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn trong hàng ngàn sản phẩm với sự sắp xếp logic trên trang bán chính thức của hãng. 

dien may xanh kien giang

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thanh toán online và có dịch vụ giao hàng, kiểm tra hàng tại nhà để đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Nếu bạn lo lắng lề giá thì cũng nên nhẹ lòng hơn bởi vì tại các hệ thống Điện Máy Xanh đều cho phép khách hàng trả tiền sản phẩm theo chế độ trả góp vô cùng tiện lợi và phù hợp với đa số mọi người.

Với những ưu điểm đáng giá như vậy thì không có lý do gì để bạn chần chừ khi lựa chọn Điện Máy Xanh là điểm đến trong hành trình mua sắm đồ dùng cho bạn và gia đình. Đặc biệt, tại các cửa hàng Điện Máy Xanh Kiên Giang sẽ luôn gần sát bên bạn. Hãy nhanh tay để có thể trở thành một trong những vị khách hàng tuyệt vời cùng chúng tôi, chuỗi hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh.

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Minh, mình có sở thích đi du lịch và viết lách. Qua những bà viết trong website top10kiengiang, mình mong những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được cho mọi người, những ai cũng muốn tìm hiểu về vùng đất Kiên Giang này.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply