Top các website nhà đất Kiên Giang chất lượng

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin liên quan đến nhà đất Kiên Giang nhưng biết tham khảo ở website nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trang web chất lượng về nhà đất ở Kiên Giang qua bài viết dưới đây nhé.

Trang batdongsan.com.vn

top 10 website nhà đất kiên giang chất lượng

Đứng đầu trong danh sách các trang web  chuyên về bất động sản nhà đất Kiên Giang với lượng truy cập cao nhất là batdongsan.com.vn. Website này đã được tổ chức danh tiếng Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin hữu ích chuyên về lĩnh vực bất động sản lớn nhất không chỉ Việt Nam mà còn tại khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là đối tác uy tín lâu năm của nhiều chủ đầu tư, các nhà môi giới BĐS trong nước và tại nước ngoài.

Mỗi tháng, trang web này có đến 10 triệu lượt truy cập với 70 triệu lượt xem trang và có đến trên 1 triệu tin tức mua bán nhà đất, bất động sản được update thường xuyên phục vụ mọi nhu cầu tìm kiếm của quý khách.

Liên hệ:

Điện thoại: (024) 356 25939 hoặc (024) 356 25940

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1881

Website: https://batdongsan.com.vn/

Web Alonhadat.com.vn

top 10 website nhà đất kiên giang chất lượng

Đây là một những website về bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Với thiết kế web bất động sản thân thiện, luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng, Alonhadat.com.vn trở thành kênh rao vặt bđs thu hút đông đảo lượng khách truy cập mỗi ngày. Alonhadat không chỉ cung cấp cho người đọc thông tin về bất động sản ở Kiên Giang mà còn các thông tin khác liên quan đến mua bán nhà đất trên toàn nước cùng như thông tin về các dự án, kinh nghiệm mua bán BĐS.

Liên hệ:

Điện thoại: (0254) 389 0425 

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0976 804 401 hoặc 0937 912 433

Email: [email protected]

Web: https://alonhadat.com.vn/ 

Trang web chotot.com

top 10 website nhà đất kiên giang chất lượng

Chotot.com  chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc đối với chúng ta. Với định hướng trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam giúp cho người mua, bán có thể kết nối với nhau được dễ dàng nhất.

Cụ thể, chotot.com hiện đang là 1 trong các trang web chuyên về bất động sản Kiên Giang cũng như BĐS Việt Nam thuộc top đầu trên kết quả tìm kiếm google.

Điểm nổi bật của trang chotot.com:

  • Cung cấp thông tin rao vặt bất động sản một cách chính xác, cụ thể, mới nhất về các dự án nhà đất đang “hot” tại 63 tỉnh thành khác. Ngoài ra, còn cung cấp các giá trị về thị trường bất động sản cũng như những kiến thức phong thủy khác.
  • Cho phép các cá nhân/ doanh nghiệp có thể đăng tin mua/ bán nhà đất trên website hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký, đăng nhập tài khoản.
  • Cung cấp thêm dịch vụ đăng tin VIP, dịch vụ quảng cáo về bất động sản
  • Có app sử dụng trên cả hệ điều hành IOS & Android

Liên hệ:

Điện thoại: (028) 386 64041

Web: https://nha.chotot.com/

Web dothi.net

top 10 website nhà đất kiên giang chất lượng

Nhắc đến các trang web nhà đất Kiên Giang uy tín, không thể không nhắc đến dothi.net. Đây là website chính thức trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Đô thị. Website này chuyên cập nhật, cung cấp kịp thời và chính xác các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản ở trong và ngoài nước. 

Với mục tiêu là cầu nối chuyên nghiệp giữa người mua và người bán để mang lại lợi ích lớn nhất cho cả hai bên.

Tại dothi.net, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung liên quan đến việc thuê – mua – bán nhà đất tại các khu vực trên toàn quốc, danh sách các dự án bất động sản; tư vấn kinh nghiệm phong thủy; tư vấn hồ sơ pháp lý,…

Liên hệ:

Điện thoại: 0969 980 365; 0903 236 862

Web: https://dothi.net/

RaoVat321.com

top 10 website nhà đất kiên giang chất lượng

Bên cạnh các trang web bất động sản phổ biến chuyên về nhà đất thì một trang website rao vặt cũng uy tín chất lượng không kém là trang raoVat321.com.

Đây là kênh kết nối người mua và người bán bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng đăng tin rao vặt, thông tin tuyển dụng, hay quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ và tìm kiếm toàn bộ thông tin liên quan đến không chỉ lĩnh vực bất động sản mà còn tất cả các ngành nghề khác ở trên website.

Liên hệ:

Điện thoại: 0938 961 085

Web: https://raovat321.com/

Email: [email protected]

Mogi.vn

top 10 website nhà đất kiên giang chất lượng

Là kênh giao dịch bất động sản lớn với nhiều kinh nghiệm, Mogi.vn luôn nỗ lực cập nhật những thông tin nhận định mới nhất của thị trường bất động sản tại tỉnh Kiên Giang.

Đặc biệt, Mogi còn có hàng triệu người dùng quen thuộc với số lượng truy cập hàng ngày hơn trăm nghìn lượt. Khi truy cập vào Mogi, bạn đọc sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm các tin đăng mua bán bất động sản phù hợp. Từ đó, nhanh chóng thực hiện giao dịch theo yêu cầu của mình.

Hiện tại, website này cũng có nhiều công cụ hỗ trợ người mua bán nhà đất. Một trong số đó chính là công cụ để định giá nhà đất ở từng thời điểm khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường mua bán bất động sản, có thể sử dụng công cụ này để định giá. 

Với những thông tin về các website chuyên nhà đất Kiên Giang kể trên, hy vọng bạn đọc sẽ có thể tìm kiếm được những thông tin mong muốn và đưa ra được quyết định sáng suốt.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply