Top 10 thông tin cần biết về tuyển sinh cao đẳng Kiên Giang

Trong thời gian này việc nắm bắt thông tin chính xác trong quá trình tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng à một điều hết sức quan trọng. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hay và hấp dẫn về các vấn đề xoay quanh quy trình tuyển sinh của trường cao đẳng Kiên Giang.

top 10 thông tin cần biết về tuyển sinh cao đẳng kiên giang

Đăng ký nhập học

Các thí sinh có thể dễ dàng đăng ký nhập học nếu thỏa mãn được yêu cầu của trường đó chính là tốt nghiệp THPT. Các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ sẽ cần được chuẩn bị đầy đủ trong quá trình đến xác nhận và nhập học. 

Nếu bạn là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trước năm 2021 thì bạn có thể nộp luôn hồ sơ trong thời gian từ 07/06 – 30/06/2021. Những giấy tờ bạn cần phải mang khi đến xác nhận tại cao đẳng Kiên Giang bao gồm: Học bạ, bằng tốt nghiệp, hộ khẩu thường trú, bản sao giấy khai sinh, giấy CMND hoặc căn cước công dân, ảnh 3×4. Ngoài ra, thí sinh cũng cần cầm theo một khoản phí để chi trả cho những khoản thiết yếu khi vào trường như: phí khám sức khỏe, học phí, sổ liên lạc điện tử,… cùng một số chi phí khác được thu theo trường.

Các ngành học không bao giờ sợ thất nghiệp

top 10 thông tin cần biết về tuyển sinh cao đẳng kiên giang

Tại Cao đẳng Kiên Giang bạn có thể thỏa sức lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình trong đó có những ngành luôn nằm trong top đầu của trường theo nhiều năm. Những ngành này đem đến cơ hội việc làm rất lớn cho các sinh viên sau khi ra trường và luôn được quan tâm bởi thị trường tìm việc trong nước và khu vực.

Một số ngành có thể kể đến như nhóm ngành thuộc khoa điện – điện tử. Cao đẳng Kiên Giang có đào tạo các chuyên ngành như công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, máy lạnh, điều hòa,.. và được phân theo hai mức độ. Thứ nhất là ở mức độ bình thường với những học sinh mới ra trường và mức thứ hai là dành cho những em học sinh từ lớp 9 trở lên, hay còn gọi là chương trình 9+.

Những điều mà sinh viên tại đây có thể làm được

Với chương trình học trải nghiệm, thực hành là phần đa thì sinh viên tại đây đã sớm có cơ hội được tiếp xúc với những vật liệu, chất dụng cùng các quy trình để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Chính bởi những lợi thế về mặt thực tiễn như vậy thì vào giai đoạn covid phức tạp thì nhóm sinh viên tại cao đẳng Kiên Giang đã sáng tạo ra các loiaj máy sát khuẩn gồm máy rửa tay sát khuẩn, máy sát khuẩn toàn thân, máy tự động đo nhiệt độ,… cùng rất nhiều sản phẩm đặc biệt thiết yếu đối với nước ta trong giai đoạn này. 

Có gì ở chương trình học 9+?

Đối với chương trình học dành cho các em học sinh từ lớp 9 trở lên, nhà trường cũng đem đến cho học sinh của mình những chương trình vô cùng thiết thực trong thời đại hiện nay, với những ngành nghề vô cùng được ưa chuộm.

Với 14 ngành nghề được đưa ra tại cao đẳng Kiên Giang, các em học sinh có thể chọn cho mình một ngành học phù hợp từ các ngành liên quan đến công nghệ điện tử, kỹ thuật cho đến các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, môi trường hay du lịch. Chính sự phong phú này đã giúp các em học sinh có thể dễ dàng lựa chọn những điều, những chuyên ngành mà bản thân mình yêu thích.

Thời gian đặc biệt đối với chương trình học 9+

Với chương trình học này thì nhà trường cũng bắt đầu tiếp nhận các hồ sơ của các em học sinh. Thời gian tiếp nhận được nhà trường thông báo trên trang thông tin của trường với khoảng thời gian là 7 tháng từ 01/03 – 15/10/2021.

Ngoài ra, nếu có thông tin gì thắc mắc về quy trình tuyển sinh thì chúng ta hoàn toàn có thể nhắn tin cho page hoặc gọi điện thoại với những thông tin nằm trên trang tin điện tử của trường.

Chương trình học cao đẳng

top 10 thông tin cần biết về tuyển sinh cao đẳng kiên giang

Đối với chương trình học thuộc hệ cao đẳng của trường cao đẳng Kiên Giang, nhà trường đã đem đến cho sinh viên với 28 chuyên ngành. Các chuyên ngành được trải dài trên mọi lĩnh vực: Công nghệ kỹ thuật, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính, Quản trị – Luật, Tiếng Anh, Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm…, Không những thế, trường còn cung cấp cho các em sinh viên 2 nghề đào tạo chất lượng cao tương đương với hệ du học cao đẳng nghề tại CHLB Đức. Với môi trường hoạt bát, năng động sinh vien hoàn toàn có thể thỏa sức phát triển bản thân không ngừng.

Các chuyên ngành được giảm học phí 

Tại Cao đẳng Kiên Giang một số ngành được giảm học phí, có những chuyên ngành được giảm đến 70%. Cụ thể như chuyên ngành bảo vệ thực vật, kỹ thuật – xây dựng, cắt gọt kim loại. Đây là ba chương trình có được mức độ giảm học phí lớn nhất tại cao đẳng Kiên Giang.

Các ngành chất lượng cao

Bên cạnh các chuyên ngành được giảm học phí đến 70% thì trường cũng đào tạo một số ngành chất lượng cao thuộc các chuyên ngành như: quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh. Với chương trình chất lượng cao sinh viên sẽ có cơ hội làm việc được nhiều nhà đầu tư có tiềm năng, đem đến những sản phẩm chất lượng, kiến thức được phát triển và mở rộng hết sức.

Cơ hội việc làm

top 10 thông tin cần biết về tuyển sinh cao đẳng kiên giang

Cao đẳng Kiên Giang với 55 kinh nghiệm sẽ đem đến cho sinh viên của mình những cơ hội được thực tập, có quá trình làm việc, học hỏi các kinh nghiệm cũng như là trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng. Liên kết với nhiều doanh nghiệp, đối tác, với những lĩnh vực phù hợp, sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt được những công việc mà bản thân mình cần phải làm tròn tương lai. Tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cũng luôn ở những con số cao và ổn định qua nhiều năm.

Các hệ chương trình tuyển sinh 

Bên cạnh quy trình tuyển sinh chương trình chính quy là hệ cao đẳng thì nhà trường cũng tuyển sinh các hệ khác như: đại học liên kết, sau đại học hoặc đại học ngắn hạn.

Nếu bạn đang tìm cho mình những khóa học phù hợp thì tại Cao đẳng Kiên Giang sẽ có thể đáp ứng hoàn toàn cho bạn. 

Như vậy, trên đây là một số thông tin về vấn đề tuyển sinh tại cao đẳng Kiên Giang. Tôi mong rằng có thể đem đến cho bạn những kiến thức và thông tin hữu ích.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply